Last Updated:

Các tính năng ưu việt của Mass Seo Content

Phần mềm có các ứng dụng rât hữu ích như giải quyết vấn đề làm đau đầu SEOer lâu nay, làm sao có lượng bài viết khủng nhưng phải chất lượng, đọc phải có nghĩa,  thời gian để đầu tư cho một bài viết chất lượng thật sự có thể làm bạn tiêu tốn cả ngày hoặc vài ngày mới có thể viết được một bài chất lượng và hay cho website của mình, vấn đề xảy ra khi bạn có trong tay vài trăm đến vài nghìn website, blog, tài khoản facebook, Google + vệ tinh, một con số khủng và bạn càng đau đầu hơn khi nghĩ đến việc làm nội dung cho dàn vệ tinh khủng này.

Bạn đã tìm hiểu và sử dụng những tool trên internet có chức năng nhân bản bài viết ( hay còn gọi là Spin bài viết ) của bạn lên rất nhiều nhưng nó chỉ giải quyết về số lượng và chưa có một phần mềm nào làm bạn hài lòng thật sự về chất lượng nội dung bài viết.
Sau thời gian nghiên cứu và lập trình chúng tôi cho ra mắt sản phẩm Mass Seo Content giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này. không những đáp ứng về số lượng và chất lượng bài viết, phần mềm còn cho phép bạn có nhiều lựa chon định dạng cho bài đăng của mình.
Mass Seo Content cho phép bạn tạo nội dung và đăng chúng hoàn toàn tự động lên website vệ tinh của wordpress, blog post, tài khoản google +, Facebook. không những thế còn cho phép bạn xuất ra nhiều định dạng file để lưu trữ hoặc share bài viết dạng document.

Các Tính năng của Mass Seo Content từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn thành các thao tác sản xuất content.

Cách mới tạo nội dung website với Mass Seo Content

Tạo nội dung bài viết trong Mass Seo Content
Tạo nội dung bài viết trong Mass Seo Content

Dịch tài liệu từ nhiều ngôn ngữ khác nhau sang tiếng Việt thông qua google translate và Bing, chỉ việc nhập nội dung gốc và thu ngay bài viết nội dung Tiếng Việt.
Tự động viết nội dung theo từ khóa chỉ định, chúng ta chỉ cần nhập từ khóa cẩn viết bài việc còn lại phần mềm tự động viết nội dung cho chúng ta, quá tuyệt vời với Content Mass Seo.
Tự share bài viết đã spin lên nhiều website vệ tinh và mạng xã hội hàng loạt như:
Mass Seo Content - Tự động chia sẻ lên mạng xã hội
Mass Seo Content - Tự động chia sẻ lên mạng xã hội

Wordpress, Blogpost, Facebook, G+ giúp bạn có nguồn bài viết phong phú và bao vây key word nhiều nhất, tăng khả năng và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng gấp nhiều lần so với trước đây

Chức năng SPIN
Mass Seo Content tự động Spin nội dung tránh trùng lặp bài.
Mass Seo Content tự động Spin nội dung tránh trùng lặp bài.

Tối ưu chức năng trộn nội dung (SPIN) với rất nhiều ưu điểm:

Tối ưu theo chuẩn ngữ pháp, giúp nội dung được SPIN dễ đọc, thân thiện với ngôn ngữ tiếng Việt.
Spin theo từ đồng nghĩa, tên riêng, địa phương giúp cho bài viết tự nhiên nhất
Thay đổi thuật toán nhận dạng tên người, với thuật toán này, phần mềm nhận dạng tên cá nhân chính xác hơn.
Hổ trợ spin content theo Google Suggest Keyword (lấy từ gợi ý trên Google để trộn vào nội dung bài viết, giúp bạn bao quát tất cả các từ khóa liên quan).
Spin theo Số, tự động nhận dạng số và spin thay bằng các số khác nhau mỗi lần spin
Tự xuất nội dung thành nhiều định dạng khác nhau
Mass Seo Content xuất nội dung thành nhiều định dạng
Mass Seo Content xuất nội dung thành nhiều định dạng

Xuất nội dung spin ra txt, bbcode, word, pdf, power point, video youtube… câu hỏi đặt ra là: Tại sao tôi cần xuất nội dung ra nhiều định dạng như thế? lí do là Mass Seo Content không những giúp các bạn làm SEO content, mạng xã hội mà còn cho phép các bạn làm SEO DOCUMENT một backlink từ file share document  có giá trị tương đương với 1 back link từ site.edu, sau khi xuất ra nhiều định dạng khác nhay các bạn chia sẽ lên các website như: http://vi.scribd.com -  http://www.docstoc.com  -  http://www.slideshare.net  -  http://www.sliderocket.com  -  http://www.slideboom.com  -  https://www.box.com  -    http://www.docuter.com  -  http://www.keepandshare.com
Lên lịch tự động Post Bài
Mass Seo Content lên lịch tự động Post bài
Mass Seo Content lên lịch tự động Post bài

Sau khi ghi nhận ý kiến đóng góp của các chuyên gia Marketing online chúng tôi đã tiến hành lập trình và tích hợp tính năng hẹn giờ post bài và đặt lịch tự dộng cho hàng nghìn bài viết lên hàng nghìn blog. chức năng này được đưa ra nhằm giải quyết và đáp ứng nhu cầu chỉ 1 Click thì mọi thứ phải được Auto một cách hoàn toàn trong việc xắp xếp thời gian và thứ tự post bài

Tự Động Thay đổi IP của Mass Seo Content
Mass Seo Content tự động thay đổi IP tránh Blacklist IP
Mass Seo Content tự động thay đổi IP tránh Blacklist IP

ngày 2/9 Mass Seo Content phát triển và tích hợp thêm một tính năng đột phá đó là cho phép thay đổi Ip giữa các lần thao thác trên blog giúp cho tài khoản an toàn khi đăng và thao tác trên hàng nghìn Blog mà không sợ vi phám chính sách spam. Chức năng thay đổi Ip tự động có thể nói là đột phá mới nhất mà các phần mềm Content hiện nay chưa có. Thay đổi Ip cho phép dùng Ip của 3G, Ip ADSL, proxy...

Tổng hợp từ http://masseocontent.com