Last Updated:

Đánh giá TV kỹ thuật số đầu tiên tích hợp khe cắm CI+

Dạy Seo Web

Từ ngày 1/5/2014 đến hết năm 2015, các đài truyền hình ở 5 thành phố lớn (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng) sẽ hoàn tất việc chuyển đổi phát sóng từ truyền hình mặt đất từ truyền hình tương tự (Analog) sang truyền hình số (Digital) theo chuẩn DVB-T2 và sẽ hoàn tất việc chuyển đổi trên toàn quốc vào năm 2020.Đón đầu sự thay đổi này, tất cả mẫu tivi sản xuất trong năm 2014 của Samsung đều được tích hợp tính năng thu tín hiệu truyền hình số mặt đất theo chuẩn DVB-T2. Bên cạnh tính năng đó, dòng TV Samsung H5510 mới còn được tích hợp sẵn khe cắm CI+, điều này có nghĩa là người dùng có thể đồng thời xem các kênh truyền hình miễn phí và tính phí mà không cần đến đầu thu kỹ thuật số.

Bộ CAM và thẻ truyền hình để cắm vào khe CI+ của TV

Bộ CAM và thẻ truyền hình để cắm vào khe CI+ của TV
Bộ CAM và thẻ truyền hình để cắm vào khe CI+ của TV

Samsung Digital TV H5510 là mẫu Smart TV duy nhất hiện nay được trang bị cổng CI+ bên cạnh những tính năng cao cấp của Samsung. TV H5510 Sử dụng đèn nền LED với kích thước màn hình 40 inch độ phân giải full HD trong thiết kế One Design với khung viền khá mỏng cho cảm giác màn hình lớn hơn so với thực tế. Một số tính năng đáng chú ý mà chắc chắn người dùng sẽ rất hào hứng với dòng TV “dành riêng cho Việt Nam” này như bộ lọc nhiễu cho hình ảnh mịn màng rõ nét, Wide Color Enhancer Plus tăng cường chất lượng hình ảnh và nâng cấp màu sắc ở từng khung hình…

Bên cạnh đó, do thuộc dòng smart TV 2.0 nên TV H5510 còn được trang bị kết nối wifi, chip xử lí lõi tứ trong giao diện SmartHub cho phép TV H5510 chạy đa tác vụ và nhiều tính năng hơn so với chiếc tivi thông thường. TV H5510 còn được bảo vệ bởi bộ giáp 3 tính năng dành riêng cho thị trường Việt Nam gồm: chống sét, chống ẩm, chống sốc nguồn điện giúp TV luôn an toàn đặc biệt là với các hệ thống điện không ổn định. Mặt sau TV H5510 là 3 cổng HDMI, 2 cổng USB 2.0bên cạnh cổng DVB-T2 và khe cắm CI+.

Mặt sau TV với khe cắm CI+

Mặt sau TV với khe cắm CI+
Mặt sau TV với khe cắm CI+

Các tính năng thông minh với giao diện Smart Hub cho phép người dùng sử dụng tivi vớinhiều mục đích đa dạng như khả năng kết nối mạng xã hội , duyệt ảnh, chạy đa nhiệm, ghi hình, chia sẻ nội dung qua mạng xã hội, hỗ trợ xem nội dung trực tiếp trên USB/ổ cứng… đặc biệt, chế độ bóng đá cho hình ảnh sân cỏ sắc nét hơn, cho phép xem lại những diễn biến trên sân cỏ theo ý thích cùng chế độ đa màn hình mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí mới lạ và tiện lợi hơn…

Chế độ bóng đá cho trải nghiệm hình ảnh và âm thanh sống động hơn
Chế độ bóng đá cho trải nghiệm hình ảnh và âm thanh sống động hơn

Bên cạnh đó, việc tích hợp sẵn bộ thu truyền hình số chuẩn DVB-T2 cho không gian giải trí gia đình gọn gàng hơn, rút gọn được chiếc Set-top box, việc điều khiển cũng trở nên đơn giản hơn với 1 chiếc remote.

Nhiều ứng dụng thông minh, tiện ích cùng khe cắm CI+ duy nhất trên thị trường, TV kỹ thuật số Samsung H5510 với giá bán 13,500,000 VND là sự lựa chọn phù hợp dành cho người tiêu dùng muốn đón đầu kỷ nguyên giải trí số. Được biết, 2.000 khách hàng đầu tiên mua H5510 sẽ được tặng kèm một bộ CAM và thẻ dịch vụ truyền hình của An Viên cùng với 1 năm xem truyền hình miễn phí với 80 kênh trong đó có 14 kênh HD và các kênh đặc trưng của An Viên.