Last Updated:

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn seo

Như thế nào gọi là website đạt chuẩn SEO. Tại sao doanh nghiệp bạn cần có 1 website đạt tiêu chuẩn SEO?
Với xu hướng Internet đang phát triển như vũ bão. Tất tần tật những gì trong cuộc sống đều gắn liền với công nghệ thông tin. Và một phần không thể thiếu là Google, bộ máy tìm kiếm cao cấp & phổ biến nhất thế giới. Trong môi trường Internet hiện nay, giới thiệu sản phẩm, ... giới thiệu các dịch vụ trên mạng internet là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất, chi phí thấp nhất. Để giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới khách hàng, mỗi doanh nghiệp cần có 1 hoặc nhiều website khác nhau làm kênh thông tin quảng bá sản phẩm cũng như bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp. Nhưng website đẹp, đồ họa tốt, sản phẩm rẻ... mà thiếu cập nhật & quảng bá cũng như giới thiệu rộng rãi trong môi trường internet thì hiệu quả bán hàng vẫn là con số không. Như vậy thì làm như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất nhưng sản phẩm cũng như nội dung trang web của quý khách được đưa đến phần lớn người dùng quan tâm sản phẩm của quý vị.
Thiết kế website chuẩn seo
Thiết kế website chuẩn seo

Như vậy xây dựng một website đạt được đủ các điều kiện tiêu chuẩn tốt cho tìm kiếm ( hay còn gọi là website chuẩn seo) thì cần phải có những gì ?
Một trang website đạt chuẩn SEO cần phải đạt được những tiêu chuẩn gì?
  • Về tính trực quan : Website phải có tính thẩm mỹ cao (màu sắc hài hòa, bố cục rỏ ràng, mục tiêu người xem cần đánh thẳng đến trực quan khi lần đầu xem web)
  • Bố trí các dịch vụ trên web hợp lý, tiện lợi cho khách hàng truy cập và duyệt website.
  • Tốc độ truy cập nhanh & cập nhật nội dung thường xuyên.
  • Tự động update các ứng dụng tiện ích mới.
  • Admin tiện lợi, dễ sử dụng (có thể tự cập nhật, xóa, sửa nội dung trên web).
  • Chủ đề nội dung phải đánh trúng vào tâm lý người xem.
  • Tiêu chuẩn lập trình đạt theo yêu cầu W3C.
  • Ngôn ngữ lập trình phù hợp với nhu cầu thiết kế.
  • Tích hợp tất cả các thành phần hỗ trợ của Social.
Tất cả yếu tố trên chỉ là điều cơ bản mà một website phải có. Điều quan trọng nhất một website phải đạt được là nó phải đạt chuẩn SEO của các tổ chức quốc tế như Google, Bing, Yahoo, W3C... Việc đạt chuẩn SEO sẽ giúp trang web phát huy được hiệu quả tối đa nếu website của bạn luôn hiển thị trong trang nhất kết quả tìm kiếm của các cỗ máy tìm kiếm. Khi đó khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với thông tin dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.
Với tất cả những điều kiện như vậy, việc xây dựng một website tốt là điều mỗi doanh nghiệp phải quan tâm đến.
Với kinh nghiệm 08 năm hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế website & dịch vụ SEO chúng tôi là tập hợp những thành viên ưu tú nhất của các lập trình viên & Seoer chuyên nghiệp. Chúng tôi xin hứa sẻ đem đến cho quý khách hàng một website đạt chuẩn SEO như mong muốn.