Last Updated:

Đồng hồ thông minh Moto 360 của Motorola bất ngờ bị lộ diện trên truyền hình

Dạy Seo Web
Xuất hiện trong chương trình truyền hình “Tonight Show”, Joshua Topolsky, Tổng biên tập của trang công nghệ The Verge đã giới thiệu trong chương trình này những thiết bị công nghệ mới, bao gồm camera “chụp trước lấy nét sau” thế hệ mới Lytro và kính thực tế ảo của Sony... Tuy nhiên, điểm đáng chú ý trong sự xuất hiện của Joshua lần này lại là chiếc đồng hồ đeo trên cổ tay.
Những ai tinh ý đều có thể nhận ra chiếc đồng hồ mà Joshua đeo khi xuất hiện trên truyền hình chính là Moto 360, chiếc đồng hồ thông minh sắp được ra mắt của Motorola. Trước đó, Motorola đã chia sẻ nhiều hình ảnh về thiết kế của Moto 360 nên không quá khó để nhận ra đó chính là chiếc đồng hồ mà Joshua đang đeo.
Đồng hồ thông minh Moto 360 trên cổ tay của Joshua Toplsky
Đồng hồ thông minh Moto 360 trên cổ tay của Joshua Toplsky

Hình ảnh thiết kế của Moto 360 đã được Motorola chia sẻ trước đó
Hình ảnh thiết kế của Moto 360 đã được Motorola chia sẻ trước đó
Mặc dù đây chỉ là vật dụng cá nhân của Joshua và không hề được nhắc đến trong chương trình, tuy nhiên dựa vào hình ảnh chiếc đồng hồ Joshua đang đeo có thể thấy Moto 360 được trang bị mặt đồng hồ neo với thiết kế đẹp mắt.
Trước đó, trên trang Facebook chính thức của The Verge đã từng đăng tải thông tin “úp mở” về chiếc đồng hồ Moto 360 của Motorola, do vậy nhiều khả năng việc Joshua Topolsky mang chiếc đồng hồ này lên chương trình truyền hình là một động thái có chủ đích, thay vì vô tình làm lộ thông tin của sản phẩm.
Trang công nghệ The Verge có mối quan hệ thân thiết với Motorola và Google nên đã từng nhiều lần được nhận trước những sản phẩm thử nghiệm ngay cả khi chúng chưa được ra mắt. Do vậy không quá bất ngờ nếu Joshua Topolsky sở hữu trước một chiếc đồng hồ thông minh Moto 360 khi sản phẩm chưa được giới thiệu.
Đây không phải là lần đầu tiên những sản phẩm của Motorola bị lộ diện và bắt gặp sử dụng công khai trước khi được ra mắt. Trước đó, chiếc điện thoại chiến lược của hãng Moto X cũng đã bị bắt gặp khi Chủ tịch Eric Schmidt .
Moto 360 của Motorola cùng với G Watch của LG là những chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên sử dụng nền tảng Android Wear, biến thể đặc biệt của Android dành cho các thiết bị thông minh đeo trên người của Google. Dự kiến 2 sản phẩm này sẽ xuất hiện trong quý III năm nay, nhiều khả năng tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển Google I/O mở màn vào ngày 25/6 tới đây.
T.Thủy