Last Updated:

Hội thảo Content Marketing: trải nghiệm khác lạ với dàn “case-study” tương tác QR code

Dạy Seo Web
Hội thảo Content Marketing với chủ đề

Hội thảo Content Marketing với chủ đề ghi điểm trong mắt người tham dự ngay từ những phút đầu tiên bởi không gian triển lãm tương tác sáng tạo, trưng bày hình ảnh case study của 16 chiến dịch content marketing từ các thương hiệu tên tuổi như BMW, POND'S, PATENE, Coca Cola...

Hội thảo Content Marketing với chủ đề

Sử dụng hình thức QR code, các khách tham dự hội thảo dễ dàng theo dõi đầy đủ nội dung chiến dịch và đúc kết bài học content marketing cho riêng mình. Theo ban tổ chức, đây cũng là một trong những yếu tố được Admicro chú trọng đưa vào hội thảo nhằm khai thác và thể hiện tối đa khía cạnh digital - nội dung lớn của sự kiện lần này, đồng thời phát huy tính tương tác cao trong thời đại số.

Bà Trâm đến từ Castrol đang trải nghiệm chiến dịch content marketing tiêu biểu
Bà Trâm đến từ Castrol đang trải nghiệm chiến dịch content marketing tiêu biểu

Hình thức "quen mà lạ" này đã được các marketers, CEOs và đối tác tham gia hội thảo đón nhận hào hứng. Trước thềm khai mạc, không gian triển lãm đã thu hút hơn 400 người theo dõi và trao đổi về content marketing.

Khách tham gia trao đổi trong không gian triển lãm
Khách tham gia trao đổi trong không gian triển lãm

Bà Trâm đến từ nhãn hàng Castrol chia sẻ: “Tôi thực sự ấn tượng với sức sáng tạo và khả năng truyền cảm hứng cho người tiêu dùng bằng những chiến dịch Content Marketing được trưng bày tại đây. Theo dõi dọc triển lãm, bức tranh về content marketing ngày một hoàn thiện hơn. Việc thể hiện các chiến dịch qua QR Code cũng khiến khách mời như tôi cảm nhận được đậm nét không gian digital của hội thảo. Đây là công cụ tăng tính tương tác rất hiệu quả”.

Ông Dũng đến từ công ty máy tính Balanar – người đã quét hầu hết các chiến dịch cũng đồng quan điểm với bà Trâm. Nói về vấn đề cản trở cho những người hiện không dùng smartphone, ông chia sẻ rằng cần có hình thức khác dành cho họ, tuy nhiên, những khách mời đang dùng smartphone hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm đọc code để trải nghiệm, cùng nhau khám phá, trao đổi, học hỏi các tài liệu online từ chương trình.

QR code đã trở thành người bạn công nghệ trong thời đại số ngày nay. Các khách tham gia hội thảo đều là Marketers, CEOs hay đối tác trong giới quảng cáo truyền thông – những người am hiểu công nghệ nên hình thức QR code thực sự phát huy thế mạnh tiện ích và sự thân thiện của nó.

Khách tham gia trao đổi trong không gian triển lãm

Hội thảo Content Marketing “Khi Click và Brick song hành” do Admicro tổ chức đã chính thức khai mạc 9h sáng nay tại Khách sạn Pullman, Tp. Hồ Chí Minh. Hội thảo diễn ra sôi nổi với sự tham dự của hơn 400 khách mời, 128 nhãn hàng và hơn 20 agency, cùng nhiều diễn giả uy tín và đông đảo cơ quan truyền thông. Bà Phan Đặng Trà My (Giám đốc điều hành Admicro, Công ty Cổ phần truyền thông Việt Nam) hy vọng chương trình mở màn cho chuỗi sự kiện Digital Story 2014 sẽ trở thành nơi các nhãn hàng và chuyên gia truyền thông cởi mở chia sẻ, lắng nghe, trò chuyện,… và trở thành diễn đàn về Content Marketing lớn, có sức ảnh ảnh hưởng nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Mỗi chiến dịch tiêu biểu được trưng bày như một tác phẩm nghệ thuật

Mỗi chiến dịch tiêu biểu được trưng bày như một tác phẩm nghệ thuật
Mỗi chiến dịch tiêu biểu được trưng bày như một tác phẩm nghệ thuật

Toàn bộ khách mời đã bị cuốn hút vào từng chương nội dung của hội thảo. Không chỉ mang đến những con số ấn tượng, những thông tin cập nhật nhất, “Khi Click và Brick song hành” còn chinh phục người nghe bằng hàng loạt câu chuyện marketing sinh động, tiêu biểu.

Nhằm hỗ trợ và chăm sóc khách tham dự hội thảo một cách chu đáo nhất, ban tổ chức đã cập nhật video clip hướng dẫn quy trình thực hiện thao tác QR Code để trải nghiệm các tài liệu trong chương trình tại .

Phương Ngọc

Xem thêm :, , , , , , , , , , ,